(028) 5408 7100
(028) 5408 7095
phanphoimaylanh@gmail.com
371 sản phẩm

Nồi cơm điện cao tần đã có mặt từ rất lâu tại Nhật Bản song vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam.

Nồi cơm điện cao tần là bước phát triển mới nhất trong công nghệ nấu cơm, nấu cơm ngon hơn hẳn nồi cơ .

Nồi cơm điện cao tần đã qua sử dụng nhưng chất lượng còn rất tốt, hình thức thì đồ cũ nên có cái đẹp có cái xấu giá cả chủ yếu phụ thuộc vào độ mới cũ,công nghệ của nồi nhé 

Những nồi này chỉ cần quý khách nào không ngại mày mò và tìm tòi chịu khó nghiên cứu hết các chức năng của nó thì chỉ biết ngưỡng mộ và ngưỡng mộ thôi

CÔNG NGHỆ IH ( ĐIỆN TỪ ) LÀ GÌ ? 

Nồi cơm điện cao tần sử dụng công nghệ cảm ứng từ đun nấu không tiếp xúc, tức là làm nóng trực tiếp nồi cơm chứ không qua mâm nhiệt (tương tự như cơ chế hoạt động của bếp từ) giúp nấu cơm ngon và bảo toàn dưỡng chất trong gạo.

Quá trình nấu thực sự chỉ trong 5 phút, “hạt gạo nguội – nóng trong chớp nhoáng” nên khi nấu xong, hạt cơm săn chắc nhưng vẫn dẻo, không nở bung bể nát và giữ được mùi thơm. Cơm để trong nồi úp vung qua đêm không ôi thiu. Ăn cơm nồi này rồi sẽ chán cơm nấu bằng các nồi khác, mức độ ngon của cơm chấp hết các loại nồi liên doanh, thái lan bán ngoài siêu thị.

Tùy loại nồi có thêm nhiều chức năng chính và phụ nhưng đa số nồi cơm điện cao tần đều đa dạng chế độ nấu với những chức năng chính như sau: Nấu gạo trắng, nấu cháo, nấu cơm sushi, nấu cơm gạo lức, nấu xôi, nấu cơm cứng, nấu cơm mềm, nấu cơm trộn, hẹn giờ nấu trong vòng 24 h.

 TIẾT KIỆM 60% ĐIỆN SO VỚI NỒI THÔNG THƯỜNG

Điện 100v, CS 1100w của nồi cơm chỉ được sử dụng trong thời gian 5 phút cùng áp xuất cao để làm chín gạo. Cụ thể người nhật tính toán rất kỹ, quá trình nấu từ 45-60 phút:

+ Giai đoạn 1: Khoảng 30 -45 phút đầu: Chỉ ủ ở nhiệt độ khoảng 60-70%, gần như không tiêu hao điện năng.

+ Giai đoạn 2: Khoảng 5 phút tiếp theo, nhiệt độ tăng cao kèm theo áp xuất, tiêu thụ điện năng cực đại công suất 1000w của nồi.

+ Giai đoạn 3: Khoảng 10-20 phút cuối, nồi chỉ ủ gần như không tiêu thụ điện năng cho đến kết thúc chín cơm.

Nếu so sánh thời gian 5 phút với công suất tiêu thụ 1000w với nồi thường 20-30 phút với công suất tiêu thụ 500w-700w thì thấy ngay tiết kiệm điện là ở đâu.

 BỀN VÔ ĐỊCH

Hàng nội địa nhật đã nhiều người biết, tem toàn chữ nhật, cái loại điện 100v này không phải hàng xuất khẩu như ở siêu thị, chỉ dành riêng cho thì trường nội địa Nhật Bản. Mà người Nhật dùng thì ai cũng biết yêu cầu của họ khắt khe thế nào.

Xoong bằng inox đúc hoặc gang đúc rất dày được sơn từ 5-9 lớp chống đính cực tốt mà nếu chỉ dùng muôi nhựa thì cả đời không xước, nắp vung dày do thiết kế chịu áp xuất trong quá trình nấu.

GIÁ CẢ- BẢO HÀNH

Nồi cơm điện cao tần IH nội địa Nhật có giá từ vài trăm tới vài triệu.

Giá cả ít tùy thuộc vào thương hiệu mà chủ yếu do độ mới cũ,trầy xước nhiều hay ít của lòng nồi.Ngoài ra nồi có nhiều chức năng như áp suất hoặc các chức năng đặc biệt riêng của từng hãng như AI (trí tuệ nhân tạo) trên nồi con voi ,hút chân không trên TOSHIBA , Áp suất 2 bi của nồi TIGER hay  Steam Cut của nồi HITACHI 

Cùng loại nồi này, đời chỉ cao hơn vài năm hoặc siêu thị bán hàng tồn thì cũng bằng đời nhau nhưng xoong thì mỏng hơn và giá ít nhất cũng là 8 triệu trở lên.

Giá của bên mình hơi cao hơn so với các chỗ khác 1 chút,do hàng của bên mình là hàng tuyển lòng còn đẹp & máy móc nguyên zin chưa sửa chữa nhé mọi người !

Nồi cơm điện cao tần bảo hành 06 tháng (sau thời gian bảo hành vẫn nhận sửa chữa trọn đời )

Hình trên website là hình chụp thật 100% , sản phẩm có thể không cập nhật kịp do bán liên tục nên quý khách nếu muốn đặt hàng mẫu nào trên web cần check lại thông tin còn hàng hay hết hàng qua điện thoại với nhân viên tư vấn nhé !