0902 242455
0784 272727
phanphoimaylanh@gmail.com

Máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật SANWA RW-7 (7 tấm điện cực ) , lõi 12000lit hàng đấu giá còn đẹp keng nè

17.000.000đ
Bảo hành: 12 tháng .

TƯ VẤN HỖ TRỢ NHANH

Ms Trang  (0902 633 350) Ms Quỳnh (0909 764 006) 

Ms Yến (0903 830 117) Ms Vân (0908 600 750) 

Ms Trinh ( 0902 633 302) Ms. Bình (0784 272727) 

Thông tin sản phẩm

Máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật SANWA RW-7 ,hàng nội địa nhật còn mới 93% zin nguyên bản ! 

Sanwa RW-7 tạo ra loại nước ion kiềm giàu Hydro – Chống Oxy hóa, được tạo ra trong quá trình điện phân từ mặt âm của điện cực. Nước này dùng để uống và nấu ăn vì nó giúp điều hòa tốt quá trình bài biết của cơ thể và loại trự những co thắt khó chịu từ dạ dày, đặc biệt khuyên dùng cho những khách hàng có chứng táo bón kinh niên.

-Máy lọc nước nội địa Nhật SANWA RW-7 có khả năng khử các chất độc hại trong nước như: Clo dư, độ đục, Trihalomethane,  thuốc mê,Bromodichloromethane, Dibromochloromethane, Bromoform, Tetrachloroethylene, Trichloroethylene, 1,1,1-trichloroethane, CAT (thuốc trừ sâu), Mùi mốc (2-MIB), Độ hòa tan chì.

-Lọc nước uống trực tiếp từ nguồn nước thuỷ cục, không cần đun sôi nước sau khi lọc mà uống trực tiếp.

-Lọc ra nước điện giải, hay còn gọi là nước Alkaline hoặc Kangen có độ PH thay đổi được.

-Nước điện giải dùng để uống rất tốt cho sức khoẻ, phòng ngừa các bệnh về đường tiêu hoá, dạ dày, xương khớp…

-Nước máy đầu vào được lọc bằng bộ lọc màng sợi rỗng 0,1micron, lõi gốm pha trộn than hoạt tính loại bỏ chì, mùi clo, các cặn nhỏ.

-Ngoài ra bộ lọc này còn loại bỏ 13 chất độc hại và 99.99% vi khuẩn và khử các mùi hôi tanh trong nước.

Lọc nước ngăn ngừa các bệnh mãn tính như tiểu đường, gout, máu nhiễm mỡ, ung thư, tim mạch.

-Máy được trang bị hệ thống đa tầng điện phân 7 tấm điện cực tráng platinum giúp gia tăng hiệu suất điện phân hơn 40%. Điện cực phủ Platinum giúp tự giữ sạch, đồng thời làm sản sinh ra nhiều hydro hơn. Sản phẩm này sử dụng đến những loại két có pin dung lượng cao để tối đa hóa quá trình điện phân tạo ra nước sạch chất lượng cao.

-Trang bị bộ lọc siêu vi carbon than hoạt tính giúp loại bỏ 13 tạp chất độc hại mà JIS đã chỉ định và những vi khuẩn bám vào ống nước lâu năm.

-Màn hình LCD rõ nét hiển thị có màu và chữ, thông báo tình trạng loại nước nào đang được sử dụng, công dụng và minh họa cách sử dụng của từng loại nước. Hiển thị số lượng nước tích lũy của Catridge, có đèn báo trên màn hình cho biết khi nào cần thay lõi lọc.

- Hệ thống 2 chiều

Hệ thống 2 chiều được thiết kế trong cùng 1 vòi giúp thuận tiện trong việc lắp đặt và sử dụng. Nước thô và nước oxy hóa có thể sử dụng dễ dàng trên cùng 1 vòi nước. Thiết bị cũng có thể được lắp đặt gọn gàng trên tường nhà bếp.

-Máy Kangen RW-7 sử dụng công nghệ điện phân trực tiếp nguồn nước thành 2 loại nước: Nước giàu hydro là “Nước chống oxy hóa” và nước giàu oxy là “Nước Axit điện phân”. Cả hai loại nước này sẽ được sản xuất cùng một lúc.

-Tạo ra 7 cấp độ nước pH 3.5 – 10.5 giàu Hyro,công dụng các loại nước như sau : 

Nước PH  3.5: dùng để vệ sinh tẩy rửa nhà bếp, diệt vi khuẩn như bàn chải đánh răng, vết thương, súc miệng…

Nước PH 5.5-6.0: Nước làm đẹp da dùng để rửa mặt xe khít lổ chân lông ( giống nước hoa hng), tẩy trang..

Nước PH 7.0 : nước tinh khiết dùng uống trẻ em duoi 3 tuổi, pha sữa, uống thuốc tây.

Nước PH 8.5: dùng để uống cho người mới làm quen với nước kiềm tuần đầu.

Nước PH 9.0: dùng để uống cho người đã uống quen nước ph 8.5, nấu cơm.

Nước PH 9.5 : dùng để uống cho người vận động nhiều, hay rượu bia, dùng để pha trà và pha cà phê vì phân tử nước ion kiềm nhỏ hơn 5 lần so với nước thường nên thẩm thấu tốt hơn.

Nước Ph 10.5 dùng để ngâm rau củ quả giúp loại bỏ thuốc trừ sâu và thuốc bảo vệ thực vật

-Cắm và chạy: cắm điện máy sẽ tự động hoạt động và tạo ra nước ion kiềm giàu Hydro – Chống Oxy hóa.

-Tự động làm sạch: chế độ E-Cleaning hẹn giờ tự động làm sạch

-Công nghệ lọc thông minh: hiển thị thông báo khi cần thay bộ lọc

-Tự động làm sạch: chế độ E-Cleaning hẹn giờ tự động làm sạch.

-Công nghệ lọc thông minh: hiển thị thông báo khi cần thay bộ lọc.

-Máy nhỏ gọn, lắp đặt đơn giản, vị trí đặt máy linh hoạt (có thể treo tường).

Công dụng của nước ion kiềm : 

-Loại bỏ các gốc oxy tự do, thanh lọc cơ thể, làm chậm đi sự lão hóa của tế bào

-Tăng cường sức khỏe, cân bằng trạng thái cho cơ thể, gia tăng sinh lực

-Ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư, phòng ngừa các bệnh về tim mạch

-Đào thải độc tố ra khỏi cơ thể và làm tan chất mỡ dư thừa, giúp mát gan

-Hỗ trợ quá trình hoạt động của hệ tiêu hóa giúp đường ruột sạch hơn và hoạt động tốt hơn

-Giảm các chứng đau kinh niên, sưng khớp và loãng xương

-Giảm sự phát triển các vi khuẩn trong cơ thể

-Giúp chữa trị các bệnh ngoài da, dị ứng. Làm đẹp da

-Giảm sử dụng các hóa chất độc hại và giảm ô nhiễm môi trường

-Nước ion kiềm giàu Hydro – Chống Oxy hóa mang lại nguồn nước ngon hơn, trong sạch, lành mạnh và an toàn là giải pháp toàn diện về nước để góp phần nâng cao sức khỏe và đời sống cho gia đình bạn.

-Tính kiềm cao giúp trung hòa dư lượng axit

-Nước Sanwa RW-7 với tính kiềm cao giúp trung hòa dư lượng axit, duy trì mức quân bình kiềm cho các tế bào trong cơ thể, ngăn ngừa sự tích tụ axit lâu ngày trong cơ thể gây ra các vấn đề về sức khỏe và bệnh tật xuất hiện như: dị ứng, loãng xương, béo phì, tiểu đường đau nửa đầu, gout, đột quỵ và đặc biệt là ung thư.

Thông số kỹ thuật : 

CÔNG SUẤT TIÊU THỤ:  500W (CHẾ ĐỘ CHỜ: KHOẢNG 1W)

PLATIN PHỦ ĐIỆN CỰC (7 TẤM)

ÁP LỰC NƯỚC: 50KPA ~ 700KPA

CHIỀU DÀI DÂY ĐIỆN: KHOẢNG 2.7M

TRỌNG LƯỢNG: KHOẢNG 5.0KG

KÍCH THƯỚC: 271 (W) X 340 (H) × 138 (D) MMng số cơ bản:

Điện áp: 100V

Công suất  lõi: 12000L

Tặng kèm: BỘ LỌC THÔ  3 CẤP , cục chuyển điện, vòi nước xịn , ống dây .... 

BẢO HÀNH 12 THÁNG Ạ