(028) 5408 7100
(028) 5408 7095
phanphoimaylanh@gmail.com

Ưu điểm của máy giặt sấy nội địa NHẬT

Thương hiệu nổi tiếng

Cả Panasonic, Hitachi, Mitsubishi… đều là các thương hiệu tới từ Nhật Bản đã khẳng định được tên tuổi trên thế giới. Được người tiêu dùng nhiều quốc gia tin dùng. Qua giá trị thời gian từ trải nghiệm người sử dụng các hãng gia dụng của Nhật Bản được đánh giá đứng đầu trong thị trường Châu Á. Có lẽ không còn ai không biết tới các thương hiệu trên.Máy giặt nội địa Nhật được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng

Độ bền

Máy giặt nội địa Nhật sản xuất dành cho thị trường Nhật thì chắc chắn phải đáp ứng được các điều kiện khắt khe của thị trường Nhật. Ở Châu á thì không có thị trường nào so sánh được với thị trường Nhật về điện tử. Nên việc máy giặt Nhật bền là không thể bàn cãi. Thậm chí những chiếc máy giặt nội địa Nhật cũ về Việt Nam còn bền hơn rất nhiều so với hàng được bán trong nước. Tuy nhiên tôi khuyên bạn nên tìm một chiếc máy giặt nội địa Nhật mới 100% thay vì máy cũ rủi ro cao.

Hệ thống lồng nghiêng giúp máy giặt sạch hơn bình thường

Thiết kế 

Máy giặt nội địa Nhật có thiết kế vô cùng đẹp mắt, mang tính thẩm mỹ cao. Khi nhìn vào một thiết kế hàng nội địa Nhật bạn sẽ ngay lập tức bị thu hút. Khác biệt hoàn toàn so với các mặt giặt xuất khẩu đang bán trên thị trường. Nhiều người đánh giá mát giặt Nhật to, đồ sộ. Nhưng chính lý do đó là một phần giúp máy chạy êm hơn phần còn lại ngay cả khi vắt tốc độ cao. Kiểu thiết kế lồng ngang cửa trước giúp máy giặt sạch hơn, tốc độ quay lớn hơn. Bàn phím hoặc phím cảm ứng cũng rất rõ ràng dễ hiểu.

Tiết kiệm

Tiết kiệm là tiêu chí hàng đầu người Nhật đưa ra. Vì vậy mặt giặt có 2 tiết kiệm đó là tiết kiệm điện năng. Với động cơ inverter truyền động trực tiếp . Chu trình giặt thông minh giúp tiết kiện phần lớn điện năng.

Tiết kiệm nước được áp dụng với công nghệ econavi thông minh. Tự cân lượng quần áo, bơm nước vừa đủ sạch lượng quần áo vừa cân.

Sạch

Với 2 bộ lọc riêng biệt khay kéo dễ dàng về sinh. Máy giặt nội địa Nhật không bao giờ để các sợ vải bẩn bám vào quần áo.  Cộng thêm chế độ khử mùi khử khuẩn khá độc đáo.

Hệ thống giặt lồng nghiêng nên tốc độ quay lớn hơn máy thông thường. Chắc chắn quần áo các bạn sẽ sạch sơn.