(028) 5408 7100
(028) 5408 7095
phanphoimaylanh@gmail.com

Tại sao hàng nội địa Nhật đã cũ nhưng lại mắc vậy ?

Hỏi : Tại sao hàng nội địa Nhật đã cũ nhưng lại mắc vậy ?

Trả lời :

Chào bạn !

Hàng này đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn còn rất tốt, dân Nhật dùng đồ chỉ cần có hàng mới ra hoặc hết thời gian bảo hành là người ta đổi dùng hàng khác để tiếp cận công nghệ mới ( giống như các bác đang dùng Iphone 5s muốn lên “ai phôn” 6), còn về giá cả, giá cao thôi chứ không hề đắt – hàng qua sử dụng giá chỉ bằng 20-30% so với hàng mới bên Nhật thôi bạn à !

============

Hỏi : Tôi muốn mua điều hòa vì mấy hôm nay cả nhà mất ngủ do quá nóng.Không biết với số tiền tầm 5-6 triệu tôi nên mua máy mới loại thường hay máy cũ inverter nội địa nhật ?


Trả lời
:

Chào bạn !
Với số tiền 5-6 triệu bạn có thể mua được 1 chiếc máy lạnh mới hoàn toàn 100% xuất xứ China hoặc Việt Nam .Đặc điểm của dòng máy lạnh này là làm lạnh nhanh -cực kỳ hao điện -và xài 1 thời gian thì nó rất ồn .
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty chuyên bán máy lạnh cũ inverter nội địa Nhật giá thành rất hợp lý cũng khoảng tầm 5-6 triệu nhưng bạn sẽ mua được 1 chiếc máy với chất lượng khoảng 90% ,chạy êm,cực kỳ tiết kiệm điện Với điều kiện bạn phải mua đúng hàng và mua ở cửa hàng uy tín nhé :)

Sẽ tiếp tục cập nhật ...
Quý khách có câu hỏi nào cần giải đáp xin mời liên hệ với chúng tôi qua email : phanphoimaylanh@gmail.com nhé !