(028) 5408 7100
(028) 5408 7095
phanphoimaylanh@gmail.com

5 THIẾT BỊ GIẢI PHÓNG PHỤ NỮ KHỎI VIỆC NHÀ

5 THIẾT BỊ GIẢI PHÓNG PHỤ  NỮ KHỎI VIỆC NHÀ 

1> ROBOT BÚI BỤI 

Khác với máy hút bụi trước đây vẫn cần người điều khiển, robot chạy hoàn toàn tự động và sẽ "lân la" khắp phòng để làm sạch, tự quay về vị trí sạc pin khi cần, làm việc theo lịch đã định. Là món đồ được nhiều gia đình tìm hiểu và "săn đón", robot hút bụi thích hợp với chung cư hay nhà riêng có mặt sàn đủ lớn. 

2> NỒI CƠM ĐIỆN CAO TẦN

Sử dụng công nghệ cảm ứng từ (IH) cho phép làm chín gạo mà không cần mâm nhiệt, nồi cơm điện cao tần được đánh giá giúp nấu cơm ngon hơn, giữ lại nhiều chất trong hạt gạo. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp giữ ấm cơm nhiều ngày mà không khiến cơm bị khô. Một số nồi cơm cao tần hỗ trợ nấu cháo, làm bánh, chế biến nhiều món, qua đó giảm tải công việc nội trợ trong gia đình.

3>MÁY GIẶT SẤY TÍCH HỢP 

Máy giặt đã trở thành thiết bị quen thuộc trong nhiều gia đình Việt ngày nay nhưng nếu nâng cấp lên máy giặt có chức năng sấy khi công việc nhà sẽ còn được giải phóng hơn nữa. Như tên gọi, sau khi giặt xong thì thiết bị này sẽ sấy khô quần áo để người dùng có thể gấp đồ mà không cần phơi.

Một số người dùng e ngại máy giặt sấy không làm khô quần áo hoàn toàn, đồ bị nhăn và không "thơm mùi nắng" như đem phơi. Tuy nhiên các MÁY GIẶT SẤY NỘI ĐỊA NHẬT có khả  năng sấy khô hoàn toàn, giặt xong có thể mặc được luôn và quần áo lấy ra ấm như vừa được là ủi.

4> NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU 

Chiếm không gian nhỏ trong căn bếp nhưng lợi ích mà nồi chiên không dầu đem đến lại khá lớn. Thiết bị này sử dụng thanh đốt nóng và quạt để luân chuyển luồng khí nóng, từ đó làm chín đều thức ăn mà không cần đảo. Nồi giúp giải phóng sức lao động, tiết kiệm thời gian đồng thời tốt cho sức khỏe do giảm được lượng dầu mỡ (có khay chứa ở đáy), tránh thực phẩm bị cháy.

Với nồi chiên không dầu, việc chế biến các món như khoai tây chiên, chả nướng, nem rán hay thậm chí nướng gà, quay vịt... trở nên đơn giản. Người dùng có thể sơ chế và bỏ sẵn đồ trong tủ lạnh khi rảnh rồi chiên trước bữa ăn. Thậm chí con cái cũng có thể hỗ trợ cha mẹ công đoạn nấu nướng do máy khá dễ sử dụng.

5> MÁY RỬA CHÉN BÁT 

Công việc dọn dẹp sau bữa ăn chiếm khoản thời gian và công sức không nhỏ, nhất là rửa bát. Việc đầu tư máy móc thay thế đáng để người dùng cân nhắc, giúp bạn có thêm khoảng 30 phút cho gia đình, đỡ mỏi lưng, tránh da tay tiếp xúc với chất tẩy, tiết kiệm nước và còn đảm bảo vệ sinh. 

 

5 món trên nhà em đều có bác, chi em nào có điều kiện thì mua hết 5 món, chưa có điều kiện thì mua từ từ ==>>. Tham khảo sản phẩm tại web em http://maylanhcu.com/